Dầu nhớt Calix

CALIX là một thương hiệu dầu mỡ nhờn hàng đầu Ấn Độ, được thành lập vào năm 1963. CALIX chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dầu mỡ nhờn chất lượng cao cho các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm của CALIX được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM).

Danh mục sản phẩm dầu mỡ nhờn của CALIX

CALIX cung cấp một danh mục sản phẩm dầu mỡ nhờn đa dạng, bao gồm:

– Dầu động cơ: Dầu động cơ CALIX được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và các phụ gia tiên tiến, giúp bảo vệ động cơ khỏi mài mòn, cặn bẩn và các tác nhân gây hại khác. Dầu động cơ CALIX có nhiều cấp độ nhớt và phù hợp với nhiều loại động cơ khác nhau, bao gồm động cơ xăng, diesel, hybrid và điện.

– Dầu hộp số: Dầu hộp số CALIX được thiết kế để bôi trơn và bảo vệ các bộ phận của hộp số, giúp hộp số hoạt động trơn tru và bền bỉ. Dầu hộp số CALIX có nhiều cấp độ nhớt và phù hợp với nhiều loại hộp số khác nhau, bao gồm hộp số bánh răng, hộp số thủy lực và hộp số tự động.

– Dầu bánh răng: Dầu bánh răng CALIX được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và các phụ gia tiên tiến, giúp bôi trơn và bảo vệ các bộ phận của bánh răng, giúp bánh răng hoạt động trơn tru và bền bỉ. Dầu bánh răng CALIX có nhiều cấp độ nhớt và phù hợp với nhiều loại bánh răng khác nhau, bao gồm bánh răng hộp số, bánh răng công nghiệp và bánh răng tàu thủy.

– Mỡ bôi trơn: Mỡ bôi trơn CALIX được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và các phụ gia tiên tiến, giúp bôi trơn và bảo vệ các bộ phận máy móc khỏi mài mòn, rỉ sét và các tác nhân gây hại khác. Mỡ bôi trơn CALIX có nhiều loại khác nhau, bao gồm mỡ chịu nhiệt, mỡ chịu áp, mỡ chịu nước, mỡ chịu hóa chất,…

– Các sản phẩm dầu mỡ nhờn khác: CALIX cũng cung cấp một số sản phẩm dầu mỡ nhờn khác, bao gồm dầu thủy lực, dầu cầu, dầu máy nén, dầu cắt gọt,…

Ưu điểm của sản phẩm dầu mỡ nhờn CALIX

Sản phẩm dầu mỡ nhờn CALIX có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

– Chất lượng cao: Sản phẩm của CALIX được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và các phụ gia tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

– Hiệu suất vượt trội: Sản phẩm của CALIX giúp bảo vệ máy móc khỏi mài mòn, cặn bẩn và các tác nhân gây hại khác, giúp máy móc hoạt động trơn tru và bền bỉ.

– Tiết kiệm chi phí: Sản phẩm của CALIX giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng và sửa chữa máy móc.

Ứng dụng của sản phẩm dầu mỡ nhờn CALIX

Sản phẩm dầu mỡ nhờn CALIX được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

  • Ô tô: Dầu động cơ, dầu hộp số, dầu bánh răng,…
  • Công nghiệp: Máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất,…
  • Nông nghiệp: Máy móc nông nghiệp, máy cày, máy kéo,…
  • Xây dựng: Máy móc xây dựng, máy xúc, máy đào,…

Phân phối sản phẩm dầu mỡ nhờn CALIX tại Việt Nam

Calix được phân phối rộng rãi tại Việt Nam. Bạn có thể mua dầu mỡ nhờn Calix tại các đại lý, nhà phân phối chính hãng.

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu (SPTC Corp) là một trong những Đại lýnhà phân phối Dầu nhớt và Mỡ bôi trơn uy tín nhất tại Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc Việt Nam.

SPTC Corp phân phối chính hãng các sản phẩm dầu nhớt và mỡ bôi trơn thông dụng cũng như các loại dầu mỡ đặc chủng như: Dầu bôi trơn xích tảiMỡ chịu nhiệt; Mỡ GraphiteMỡ Silicon… Nước làm mátDung dịch xử lý khí thải… với đa dạng các loại sản phẩm dầu nhớt từ các hãng như: Mobil, Motul, Castrol, Shell, Caltex, Total, Molywhite, iKV, Molykote, Amer, Fuchs, Sinopec, Gulf, Petrolimex, SHL, C&Lube, Huy Phát, VHP, APP, Mỡ bò SKF, Calix, Gulf Western Oil… cho các ứng dụng HÀNG HẢI – CÔNG NGHIỆP – VẬN TẢI tại Hải Phòng nói riêng và khắp 63 tỉnh thành nói chung.

Chúng tôi tạo ra Công ty đón nhận sự quan tâm của Quý khách hàng dựa trên triết lý của sự tin tưởng. Tận tâm – Tận tình – Gọi là có. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Hình ảnh: Đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm Dầu nhớt và mỡ bôi trơn HÀNG HẢI - CÔNG NGHIỆP - VẬN TẢI

Hình ảnh: Đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm Dầu nhớt và mỡ bôi trơn HÀNG HẢI – CÔNG NGHIỆP – VẬN TẢI

Đăng ký nhận báo giá dầu mỡ nhờn

Đăng ký nhận báo giá dầu nhớt Calix tại đây

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu – Tổng Đại lý, Nhà phân phối các sản phẩm Dầu mỡ bôi trơn chính hãng


Hiển thị 8 sản phẩm