Dầu nhớt

SPTC Corp – Tổng Đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm Dầu nhớt và mỡ bôi trơn HÀNG HẢI – CÔNG NGHIỆP – VẬN TẢI

Dầu nhớt (Hay dầu nhờn) là loại dầu dùng để bôi trơn cho các động cơ, máy móc. Dầu nhớt là hỗn hợp được đặc chế từ dầu gốc và phụ gia. Phụ gia thêm vào với mục đích là giúp cho dầu nhớt có được những tính chất phù hợp với chỉ tiêu đề ra mà dầu gốc không có được,.. Hiện nay trên thị trường dầu nhớt Mobil, Motul, Castrol, Shell, Caltex, Total, Molywhite, iKV, MolykoteAmerFuchs, Sinopec, Petrolimex, SHL, Huy Phát, VHP, APP, Mỡ bò SKF… hoặc các sản phẩm bình dân như Sinopec hoặc SHL… Do đó có rất nhiều lựa chọn phong phú tuỳ theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Tổng đại lý phân phối dầu nhớt Mobil tại Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc

Hình ảnh: Đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm Dầu nhớt và mỡ bôi trơn HÀNG HẢI – CÔNG NGHIỆP – VẬN TẢI

Công ty Cổ phẩn Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu (Seagull Petrotrans JSC – SPTC Corp) hân hạnh là đại lý chính hãng phân phối các sản phẩm dầu nhớt Mobil, Motul, Castrol, Shell, Caltex, Total,.. tại Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc với đa dạng các loại sản phẩm dầu nhớt cho các ứng dụng HÀNG HẢI – CÔNG NGHIỆP – VẬN TẢI tại Hải Phòng nói riêng và khắp 64 tỉnh thành nói chung.

    • Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100%, nhập khẩu chính ngạch hoặc nhập hàng từ các nhà máy sản xuất của hãng tại Việt Nam
    • Chất lượng được khẳng định qua sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc
    • Giá cả cạnh tranh trên thị trường, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp miễn phí.

Phân loại dầu nhớt theo ứng dụng

Phân loại dầu nhớt theo thương hiệu

Hiển thị 1–16 của 361 sản phẩm