Lịch thuỷ triều Đà Nẵng 2023

Lịch thuỷ triều Đà Nẵng năm 2023 cung cấp thông tin mực nước biển lên, xuống theo từng giờ của các ngày trong năm, giờ mực nước thủy triều cao, thủy triều thấp tại Vùng nước cảng Biển Đà Nẵng.

Trong vùng nước Cảng biển Đà Nẵng có 03 tuyến luồng hàng hải:
  • Luồng hàng hải Đà Nẵng là tuyến luồng công cộng đã được công bố đưa vào sử dụng tại Quyết định số 321/QĐ-CHHVN của Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam ngày 22/3/2018 và được định kỳ khảo sát đo sâu công bố TBHH theo quy định.
  • Tuyến luồng vào bến phao Liên Chiểu được sử dụng để phục vụ các tàu ra, vào các bến cảng Xi Măng Hải Vân, PETEC, PVOIL, Liên Chiểu (K83). Đây là tuyến luồng tự nhiên không thực hiện việc nạo vét, đo sâu, ra thông báo hàng hải, không có báo hiệu hàng hải trên tuyến
  • Tuyến luồng vào bến phao Mỹ Khê được sử dụng để phục vụ các tàu ra vào bến phao Mỹ Khê. Đây là tuyến luồng tự nhiên không thực hiện việc nạo vét, đo sâu, ra thông báo hàng hải, không có báo hiệu hàng hải trên tuyến

Xem thêm: Quyết định Công bố luồng Hàng hải Đà Nẵng

Dựa vào lịch nước Đà Nẵng 2023 (lịch thủy triều) để các đơn vị tàu du lịch, du khách tham khảo cho các hoạt động tổ chức hành trình và tham quan, thể thao dưới nước tại Đà Nẵng; Các hoạt động tâm linh, các dịp quan trọng thường tránh thực hiện vào những ngày nước dòng, là ngày thủy triều lên xuống rất ít, các dịp hỷ như khai trương, động thổ, …. lên chọn giờ thủy triều lên, tránh vào các thời điểm thủy triều xuống…

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu (SPTC Corp) trân trọng gửi đến quý du khách lịch thủy triều Đà Nẵng 2023 chi tiết như sau:

Hình ảnh: Lịch thuỷ triều Đà Nẵng

Hình ảnh: Lịch thuỷ triều Đà Nẵng năm 2023

Quý vị có thể tải Bảng thuỷ triều Đà Nẵng 2023 bản PDF chi tiết tại đây:

STT

Tên Văn bản

Tải về

Lịch thuỷ triều Đà Nẵng 2023

1 Tháng 01 file PDF
2 Tháng 02 file PDF
3 Tháng 03 file PDF
4 Tháng 04 file PDF
5 Tháng 05 file PDF
6 Tháng 06 file PDF
7 Tháng 07 file PDF
8 Tháng 08 file PDF
9 Tháng 09 file PDF
10 Tháng 10 file PDF
11 Tháng 11 file PDF
12 Tháng 12 file PDF

Trên đây là thông tin về lịch thuỷ triều năm 2023 Đà Nẵng. Quý vị quan tâm hãy theo dõi bản cập nhật mới nhất về lịch thuỷ triều trên website của chúng tôi: https://sptc.com.vn

Ngoài bản cứng file PDF theo sách “Bảng thuỷ triều 2023” bên trên, Quý khách cũng có thể tải Ứng dụng Lịch thuỷ triều cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS (Iphone, IPAD, MAC) hoặc các máy sử dụng hệ điều hành Android (Samsung, Xiaomi, Oppo…) tại đây.

Tham khảo thêm thông tin “Lịch thuỷ triều” tại một số cảng chính của Việt Nam tại đây:

———————————————————————————-

? Tin mới: Đã có bảng lịch thủy triều 2024

Xem ngay thông tin “Lịch thuỷ triều” tại một số cảng chính của Việt Nam năm 2024 tại đây:

– Tra cứu Lịch thủy triều 2024 tại các cảng phụ Quý vị có thể tra theo bảng tra và bảng hiệu chỉnh sau đây:

———————————————————————————-
Các tài liệu đính kèm được trích xuất từ số liệu “Bảng thuỷ triều 2023” – do Trung Tâm Hải Văn thuộc Tổng cục Biển và Hải Đảo Việt Nam biên soạn và giữ bản quyền. Chịu trách nhiệm xuất bản: Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản Đồ Việt nam. Tài liệu do SPTC cung cấp tại website này chỉ được lưu hành nội bộ và sử dụng để tham khảo thông tin, nghiêm cấm mọi hình thức in ấn, sao chép nhằm mục đích kinh doanh thương mại.
———————————————————————————-

About Tác giả: Kỹ sư Phạm Thanh Xuân

Avatar of Tác giả: Kỹ sư Phạm Thanh XuânTốt nghiệp Đại học Hàng Hải Việt Nam - Chuyên môn Máy tàu biển & Kinh tế vận tải biển. Hiện là CEO kiêm Giám đốc kỹ thuật Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu (SPTC Corp)
---------------------------
✔️ Đã kiểm duyệt nội dung

Bình luận trên Facebook