Bản quyền tác giả logo SPTC Group

Thương hiệu đi kèm với nó là từ ngữ, hình ảnh liên tưởng để nhận biết đó là thương hiệu của Doanh nghiệp, Công ty hoặc một sản phẩm cụ thể. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, sự cạnh tranh là hết sức khốc liệt. Việc vi phạm bản quyền của nhau rất hay xảy ra. Để đảm bảo cho sự phát triển vững chắc và bền vững thì việc đăng ký bản quyền tác giả cho sản phẩm hay thương hiệu của mình là việc làm hết sức cần thiết và cấp bách.

Nắm bắt thực tế đó, Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu (Seagull Petroleum Trading Transport Joint Stock Company) tên viết tắt là Seagull Petrotrans JSC đã sáng tác và tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền tác giả LOGO “BRING THE REAL VALUES” tại cục sở hữu trí tuệ.

ban-quyen-logo-avt

Bản quyền tác giả logo “Bring the real values”

Sau quá trình làm việc, chúng tôi rất vui mừng thông báo đến quý Công ty/ Đơn vị, Quý Khách hàng và Đối tác Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu đã đăng ký độc quyền logo “Bring the real values” thành công và Logo “Bring the real values” chính thức được coi là biểu tượng nhận diện thương hiệu của Công ty chúng tôi.

Ban quyen tac gia logo

Giấy chứng nhận quyền tác giả logo “bring the real values”

Gioi-thieu-ve-logo-bring-the-real-value

Giới thiệu về logo “Bring the real values”

Slogan Bring the real values – Mang đến những giá trị đích thực

Ý nghĩa: Giá trị đích thực ở đây có nghĩa rất rộng, nó có thể là giá trị về của cải vật chất cũng có thể hiểu là giá trị tinh thần. Trong lĩnh vực kinh doanh khi chúng ta mang lại giá trị đích thực đến cho đối tác có nghĩa là ta có một mô hình kinh doanh, sản phẩm kinh doanh phù hợp. Đây cũng là khẩu hiệu nhưng lại mang ý nghĩa như một lời cam kết đối với đối tác, qua đó sẽ tạo dựng được niềm tin với đối tác.

Vậy những giá trị đích thực mà SPTC Group mang đến là gì?

Đó là “Lợi ích của khách hàng – Lợi ích cộng đồng – Lợi ích của SPTC”. Đây cũng chính là lợi ích tạo nên giá trị SPTC Group gồm:

  • Con người là trung tâm tạo nên giá trị của SPTC Group.
  • Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất .
  • Đề cao đạo đức kinh doanh tạo sự tin cậy của khách hàng. Sự bền vững của doanh nghiệp.
  • Những giá trị đích thực sẽ mang đến cho cuộc sống thêm trọn vẹn và ý nghĩa

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DẦU KHÍ HẢI ÂU
Trụ sở chính: Số 139 Kiều Hạ, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng.
VPGD: Số 19/92 đường 356 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, TP. Hải Phòng.
Điện thoại: 0936.812.814
Hotline: 0989.411412
Email: prm@sptc.com.vn
Website: https://sptc.com.vn

About Tác giả: Kỹ sư Phạm Thanh Xuân

Avatar of Tác giả: Kỹ sư Phạm Thanh XuânTốt nghiệp Đại học Hàng Hải Việt Nam - Chuyên môn Máy tàu biển & Kinh tế vận tải biển. Hiện là CEO kiêm Giám đốc kỹ thuật Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Dầu khí Hải Âu (SPTC Corp)
---------------------------
✔️ Đã kiểm duyệt nội dung

Bình luận trên Facebook